Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

       Kính gửi: Quý khách hàng,

    Văn phòng công chứng Thanh Xuân, thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 2460/QĐ-UBND ngày 04/06/2012 của UBND thành phố Hà Nội.

     Trụ sở đặt tại: Số 2 Tố Hữu (số cũ: 12 Lê Văn Lương kéo dài), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.  Trụ sở của Văn phòng đặt ở ngay ngã tư (Lê Văn Lương + Khuất Duy Tiến + Tố Hữu), vị trí thuận tiện cho giao thông, có chỗ đỗ xe rộng rãi.

      Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”, trên nền tảng là đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Thanh Xuân tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

      Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý như: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.

       Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật.

     Văn phòng công chứng Thanh Xuân, thành phố Hà Nội xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

      Trân trọng cảm ơn!