19:46 EDT Thứ bảy, 04/04/2020

VP Công Chứng Thanh Xuân


TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

Trang nhất Home » Giới Thiệu

Văn Phòng Công Chứng Thanh Xuân


Văn phòng công chứng Thanh Xuân, thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 2460/QĐ-UBND ngày 04/06/2012 của UBND thành phố Hà Nội.
 
Trụ sở đặt tại: Số 12, đường Lê Văn Lương kéo dài (ngã tư Lê Văn Lương + Khuất Duy Tiến), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.  Trụ sở của Văn phòng đặt ở ngay ngã tư, vị trí thuận tiện cho giao thông, có chỗ đỗ xe rộng rãi.
 
 
Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”, trên nền tảng là đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Thanh Xuân tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.
 
 Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý như: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan.
 
Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật.
Văn phòng công chứng Thanh Xuân, thành phố Hà Nội xin cảm ơn Quý khách hàng đã đến, đã tin cậy sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và Quý khách hàng sẽ đến với chúng tôi trong thời gian tới.
 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 2216

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12723

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2297006